DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TƯ VẤN Bản in
Giá keo sữa dán chuyên dụng
Tin đăng ngày: 9/1/2021 - Xem: 948
 

Keo sữa dán là một loại vật liệu đang được người sử dụng quan tâm. Đây là một vật liệu có nhiều tính năng khi sử dụng và không độc hại với người sử dụng. Keo dán chuyên dụng sử dụng cho việc dán gỗ. Dán giấy, dán tường, dán bàn, dán sàn nhựa, dán tủ. Keo sữa dán chuyên dụng tiện lợi mang lại hiệu quản kinh tế cao. Giá keo sữa dán chuyên dụng

Hướng dẫn sử dụng Keo sữa chuyên dụng:

Giá keo sữa dán chuyên dụng  hướng dẫn sử dụng keo sữa chuyện dụng như sau:

Trước khi bắt đầu công việc dán vật dụng gì thì chúng ta nên vệ sinh cho sạch bụi bẫn . Sau đó dùng khăn lau khô. Nếu đối với bề mặt gồ gề thì tốt nhất làm cho nhẵn mịn để keo sữa . Dán sàn nhựa gỗ phát huy hiệu quả tốt nhất. Nếu không vệ sinh thì vẫn phát huy hiệu quả nhưng không đạt đến độ dính tối đa. Và bền theo thời gian. Đối với dán sàn nhựa thì cũng tương tự, công việc đầu tiên là bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bạn bôi keo ra sàn chờ tới khi nào keo dán khô là có thể dán sàn nhựa xuống nền.

Giá keo sữa dán chuyên dụng

Lưu ý khi dán keo:

-Khi bôi một lớp keo sữa lên bề mặt, tùy vào chất liệu mà ta bôi dầy hay mỏng mà sử dụng keo ít. Hay nhiều keo nhưng lưu ý rằng khi bạn bôi keo sữa chuyên dụng. Thì bạn phải bôi cho thật điều tay và phủ kín cả bề mặt. Cũng có thể pha thêm một chút nước để làm giảm lượng keo hoặc tiết kiệm keo dán bề mặt. Giá keo sữa dán chuyên dụng giá rẻ nhất trên thị tường

-Một vấn đề nữa là bạn cần phải bôi keo sao cho đúng với vị trí càn dán. Tranh bôi ra các vị trí khác hoặc làm dây bẩn các vị trí bên cạnh sẽ ảnh hưởng tới kỹ thuật. Và độ thẩm mỹ của đồ vật cũng như sản phẩm ta vừa dán xong.

-Tuyệt đối không đổ nước ra mặt sàn mới dán hoặc với các vị trí vừa dán keo. Xong vì nếu vị trí vừa mới dán keo khi gặp nước sẽ ảnh hưởng tới quá trình kỹ thuật như keo bị bong ra. Và không sử dụng được. Cũng không để các tia cực tím hoặc nắng chiếu trực tiếp vào keo sẽ làm cho keo lâu khô hơn. Vì nhiệt dộ đó keo dán cần để một thời gian ngắn tới khi keo chết thì ta mới có thể cho tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sử dụng Giá keo sữa chuyên dụng bạn cần biết:

-Để tiết kiệm keo sữa chuyên dụng khi dán mà vẫn đảm bảo kỹ thuật thì bạn có thể pha loãng keo sữa đa năng với nước theo tỉ lệ phù hợp, nhưng phải đảm bảo công sao cho nước và keo sữa tốt phải pha trộn đều với nhau tối thiểu trong 8-10 phút khuấy làm cho keo và nước có thể hòa với nhau đều ta mới có thể sử dụng được.

-Các vật dụng mà keo sữa không thể bám dính hoặc độ bám dính không chắc như các vật dụng bằng kim loại, mặt đá, cửa sắt, các loại đồ dùng bằng kim loại hoặc vật dụng inox.

-Cần phải bảo quản keo sữa chuyên dụng nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ C, để xa tầm tay trẻ em, và lưu ý những công dụng của keo theo hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì hoặc in trên hộp keo. Sauk hi sử dụng keo xong các hộp keo và vỏ bao bì chứa keo bạn cần cho vào sọt giác môi trường.

 
Tư vấn khác:
Giá keo sữa dán chuyên dụng (9/1/2021)
Khuyến cáo khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp (1/5/2017)
Kinh nghiệm chọn sàn gỗ tốt nhất (7/1/2017)
Cách thức chọn sàn gỗ công nghiệp theo ý muốn (7/1/2017)
Cách bảo vệ sàn gỗ (7/1/2017)
Làm thế nào để giữ gìn sàn gỗ tự nhiên luôn luôn mới bạn có biết? (7/1/2017)
Tại sao sân chơi bóng rổ luôn làm bằng sàn gỗ? (7/1/2017)
Nhà chỉ rộng có 34m2 nhưng vẫn đẹp và sang chảnh thế này đây (7/1/2017)
Tin tức
Sàn gỗ tự nhiên công nghiệp Vinh Ngh ...
Sàn nhựa giả gỗ Thành phố Vinh Nghệ ...
Keo dán sàn nhựa là gì? ...
Sàn nhựa giả gỗ bền đẹp ...
Sàn gỗ ban công ...
Tuyển gấp thợ mộc thi công sàn gỗ ...
Dịch vụ
Thi công nội thất lam gỗ nhựa ...
Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa ...
Thi công nội thất tại TP Vinh Nghệ A ...
Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại ...
Thi công lắp đặt sàn nhựa tại TP Vin ...
Lắp đặt sàn gỗ tại Vinh Nghệ An ...
Tư vấn
Giá keo sữa dán chuyên dụng ...
Khuyến cáo khi sử dụng sàn gỗ công n ...
Kinh nghiệm chọn sàn gỗ tốt nhất ...
Cách thức chọn sàn gỗ công nghiệp th ...
Cách bảo vệ sàn gỗ ...
Làm thế nào để giữ gìn sàn gỗ tự nhi ...

Công ty TNHH Nội thất QwangMing
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://sannhanghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067