DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 3337
 

1. Thông tin ốp tường gỗ MDF, gỗ pơ mu

Trang trí ốp tường gỗ, còn là điểm nhấn quan trọng của phòng khách hay hội trường, văn phòng và nơi làm việc công cộng.

Vật liệu ốp tường nhà hiện nay, có nhiều chất liệu như ốp tường bằng tấm nhựa vải 3D, bằng vật liệu gỗ tự nhiên gỗ pơ mu. Vật liệu gỗ công nghiệp, ốp tường bằng vật liệu nhựa PVC vân gỗ. Ngoài ra ốp tường bằng vật liệu gỗ MDF dán phủ lớp verneer. Mỗi chất liệu là một phong cách, tùy theo từng không gian cụ thể bạn có thể ứng dụng ốp tường cho từng chất liệu khác nhau.

Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại TP Vinh Nghệ An

Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại TP Vinh Nghệ An

2. Báo giá ốp tường:

Vật liệu nhựa đặc vân gỗ: Giá ốp 450.000đ/m2.
Gỗ hdf công nghiệp: 400.000đ/m2
Nhân công: Ốp thấp 60.000đ/m2. Kịch trần: 90.000đ/m2
Phào to trang trí: 85.000đ/md.
Nẹp bo nhỏ: 35.000đ/md
Giá vật liệu ốp tường cũng khác cho từng vật liệu, gỗ ốp tường có giá thành cao nhất là ốp tường gỗ tự nhiên hoặc ốp tường bằng vật liệu vernier. Sau đó là tới ốp tường bằng vật liệu nhựa PVC và tiết kiệm chi phí nhất là vật liệu ốp tường bằng tấm sàn gỗ công nghiệp.

Ốp tường bằng gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Có thể ốp cả tường hoặc ốp tường cao từ 60-80cm hoặc 100cm ( Thường gọi là gỗ ốp chân tường).

Đặc tính của gỗ ốp tường công nghiệp giá rẻ:
Tại nước ta do thời tiết thay đổi và có 4 mùa ( Xuân- hạ – thu- đông.) Và thời tiết thay đổi theo từng mùa, nên các vật dụng cũng sẽ biến động theo độ ẩm của môi trường. Về nguyên lý thì khi thời tiết nắng nóng, thì sẽ xảy ra hiện tượng cong vênh. Bị co ngót bởi những hạn chế nhất định của nó.

Còn thời tiết có nhiều độ ẩm cao hơn so với nhiệt độ ngoài trời, thì vật liệu nội thất sẽ bị nở ra và gây ra hiện tượng nở phồng. Đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng vật liệu bị biến dạng. Ảnh hưởng tới kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

3. Xu hướng sử dụng gỗ ốp tường:

Ngày nay đã có nhiều gia đình sử dụng vật liệu bằng gỗ công nghiệp, vật liệu nhựa vân gỗ để ốp tường. Vì tường nhà nếu chẳng may bị ẩm ướt hoặc bị ố trong quá trình sử dụng. Lớp sơn bề mặt bị bong rộp mà ta sử dụng giấy dán tường để khắc phục hiện tượng đó thì coi như bằng không. Vì giấy dán tường sẽ bị ẩm bởi hơi nước bốc từ tường nhà bạn khiến giấy dán tường sẽ bị hỏng hoặc bị mốc, bề mặt ố. Vậy gỗ ốp tường là giải pháp thông minh nhất để khắc phục hiện tượng này.

Có lẽ đây là một giải pháp ốp tường nhà thông minh nhất, ta chỉ cần đầu tư sử dụng một lần nhưng nó luôn bền bỉ trong thời gian sử dụng. Đặc biệt bề mặt gỗ ốp tường hoặc vật liệu ốp tường không bị vàng ố hoặc bị mốc hay ngấm nước từ bờ tường.

Nhiều gia đình sử dụng gạch thẻ hoặc bằng gạch ốp lát vệ sinh để ốp lát tường nhà mình. Đây cũng là một giải pháp để khắc phục tình trạng tường nhà bạn bị hỏng. Tuy nhiên vật liệu ốp tường bằng gạch thì vẫn có nhược điểm nhất định như khi thời tiết có độ ẩm cao vẫn xảy ra hiện tượng bề mặt bị bốc hơi làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Ốp tường bằng gạch chắc chắn sẽ mang cảm giác đơn điệu và lạnh lẽo, nhất là vào mùa đông. Do vậy ốp tường bằng gạch không phải là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Thi công vách gỗ ốp tường :

Để thi công hoàn thiện ốp tường gỗ, thì ta cần nhận diện từng loại vật liệu. Áp dụng đúng quy trình thi công, lắp đặt cho từng hạng mục.

– Gỗ công nghiệp: Nguyên liệu như tấm sàn gỗ công nghiệp ốp tường và khung xương bằng gỗ tự nhiên, xương nhựa ( xương nhựa có khả năng chống ẩm, mối mọt). Khung xương đóng trực tiếp vào tường, sau đó ốp tấm sàn gỗ bên ngoài bằng đinh không mũ chuyên dụng hoặc súng bắn hơi.

-Gỗ tự nhiên: Làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung xương làm gỗ tự nhiên được sắp xếp dày hơn và phù hợp với quy cách của thang gỗ tự nhiên. Ốp tường gỗ tự nhiên chân tường hoặc ốp toàn bộ tường nhà.

-Nhựa vân gỗ: Đối với thanh nhựa vân gỗ có 2 loại, là thanh nhựa gỗ được định hình sẵn hoặc thanh sàn nhựa ốp nền nhà. Riêng thanh nhựa có sẵn theo quy cách thì ta có thể ốp trực tiếp vào tường hoặc ốp qua hệ khu xương gỗ tự nhiên. Còn với sàn nhựa dán hoặc hèm khóa thì ta có thể sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc lắp ghép thông qua hèm khóa hay sàn nhựa hèm khóa.

Thông tin tư vấn ốp gỗ:

Mỗi loại vật liệu gỗ ốp tường đều có tính năng và công năng sử dụng. Và mỗi loại đều vật liệu đều có ưu và nhược điểm khác nhau, giá thành khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình một loại vật liệu phù hợp nhất.

 
Dịch vụ khác:
Thi công nội thất lam gỗ nhựa (26/7/2021)
Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa (13/12/2020)
Thi công nội thất tại TP Vinh Nghệ An (27/7/2019)
Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại TP Vinh Nghệ An (27/7/2019)
Thi công lắp đặt sàn nhựa tại TP Vinh Nghệ An (27/7/2019)
Lắp đặt sàn gỗ tại Vinh Nghệ An (1/5/2017)
Tin tức
Sàn gỗ tự nhiên công nghiệp Vinh Ngh ...
Sàn nhựa giả gỗ Thành phố Vinh Nghệ ...
Keo dán sàn nhựa là gì? ...
Sàn nhựa giả gỗ bền đẹp ...
Sàn gỗ ban công ...
Tuyển gấp thợ mộc thi công sàn gỗ ...
Dịch vụ
Thi công nội thất lam gỗ nhựa ...
Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa ...
Thi công nội thất tại TP Vinh Nghệ A ...
Thi công ốp tường gỗ MDF, pơ mu tại ...
Thi công lắp đặt sàn nhựa tại TP Vin ...
Lắp đặt sàn gỗ tại Vinh Nghệ An ...
Tư vấn
Giá keo sữa dán chuyên dụng ...
Khuyến cáo khi sử dụng sàn gỗ công n ...
Kinh nghiệm chọn sàn gỗ tốt nhất ...
Cách thức chọn sàn gỗ công nghiệp th ...
Cách bảo vệ sàn gỗ ...
Làm thế nào để giữ gìn sàn gỗ tự nhi ...

Công ty TNHH Nội thất QwangMing
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://sannhanghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067